Vay tiền nhanh sẽ là hình thức tốt nhất để các bậc phụ huynh đảm bảo lo cho con mình có một môi trường học tốt nhất. Ngày nay, đi du học đang là xu hướng thời thượng mà các ông bố bà mẹ hi vọng con mình có một tương lai tốt hơn vì thế việc có 1 khoản tiền lớn để chu cấp cho con là điều rất quan trọng.

Theo nghiên cứu vừa qua, nền giáo dục Việc Nam đang dần được chú trọng vì đây là chìa khóa, làm động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Với hơn 60% phụ huynh đều mong muốn con mình được vào bậc cao đẳng, đại học hay là du học nước ngoài đồng ý thực hiện vay tiền tín chấp nhằm hỗ trợ tài chính.

Con số 110.000 cho thấy rằng số lượng học sinh đi du học khắp nơi trên thế giới khá đông mặc dù số tiền thanh toán cho 1 năm du học từ 30.000 đến 40.000 USD.

Với số tiền lớn như vậy để một gia đình có thu nhập bình thường là điều không thể. Tuy nhiên vì tương lai bạn có thể chọn gói vay tiền áp dụng lãi suất thấp để trang trải đầu tư học tập cho con cái.

Hướng giải quyết tốt nhất ở đây là gì? Bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho con đó là một hướng tốt nhất. Bởi vì vừa có thể tiết kiệm tiền sau này mà vẫn có thể có tiền lo cho con giảm bớt lo lắng áp lực kinh tế gia đình. Mà lại vừa có thể phòng trừ rủi ro cho các trường hợp ốm đau, bệnh tật,…

Chị Lịnh – Đà Nẵng đang rơi vào tình trạng khủng hoảng không viết vay mượn ở đâu để có tiền chu cấp hàng tháng cho con mặc dù đã mua bảo hiểm cho con. Lúc này vay tín chấp Đà Nẵng là một quyết định mà chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn.

Chị có thể xem thêm thông tin về thủ tục vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo hiểm rõ toàn bộ thông tin. Hãy liên hệ trực tiếp đến vaynhanh24h để được tư vấn viên đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Hiện nay, tại Prudential đang có khá nhiều chương trình vay vay tiêu dùng ưu đãi dành cho quý khách hàng có mua bảo hiểm nhân thọ hãy nhanh chóng theo dõi thông tin tại kênh tư vấn đề biết thông tin hữu ích hơn.