CMND vay vốn tiêu dùng được hay không? Đây là một trong những vấn đề mà khách hàng vẫn đang quan tâm với số tiền cần vay không quá lớn có ngân hàng nào hỗ trợ.

Hiện nay với mức thu nhập bình quân mỗi tháng nhận được mà phải chi trả cho các khoản chi tiêu vượt quá quy định thì đôi khi lại khiến nhiều người đau đầu. Trong khi đó các ngân hàng hiện nay hỗ trợ vốn vay tiêu dùng cho người dân đòi hỏi phải có giấy tờ chứng minh thu nhập và bản hợp đồng lao động ngoài ra còn yêu cầu thời gian làm việc trên 3 tháng gây khó khăn cho nhiều cá nhân mới đi làm.

chi-co-cmnd-vay-tieu-dung-nhu-the-nao

Chỉ có CMND vay tiêu dùng như thế nào?

Hiện nay ngân hàng OCB đã triển khai dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng với sản phẩm vay theo CMND và hộ khẩu nghĩa là khách hàng có nhu cầu tham gia gói sản phẩm vay này cần có hộ khẩu thuộc Đà Nẵng mới hỗ trợ được.

Vừa qua hệ thống chúng tôi nhận được câu hỏi chị Trịnh Thị Lan với nội dung hỗ trợ như sau:”Tôi đang làm nhân viên bán hàng cho một công ty Sữa với thu nhập mỗi tháng trên 6 triệu, nhưng tôi chỉ mới làm được 2 tháng và chưa kí hợp đồng lao động. Đang cần vay gấp 10 triệu nhưng tôi không có tài sản thế chấp vậy có được vay vốn tiêu dùng theo CMND và hộ khẩu hay không?”

Hiện tại với sản phẩm vay tiêu dùng khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập tuy nhiên thời gian vay tiền sẽ được giới hạn từ 6 đến 24 tháng nên khách hàng phải cân nhắc thật kĩ để xem xét khả năng tài chính trả góp mỗi tháng như thế nào để không vướng vào nợ xấu.

Thủ tục chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu tuy nhiên người đi vay tiền buộc phải thuộc độ tuổi 20-60 tuổi và có hộ khẩu Đà Nẵng mới được giải ngân. Toàn bộ những giấy tờ đi vay không cần công chứng với số tiền giải ngân tầm 5 đến 20 triệu tùy vào từng trường hợp của khách hàng cụ thể.

Nếu quan tâm về gói vay này có thể xem thêm chi tiết các vấn đề liên quan về lãi suất cũng như quy trình làm việc để được tư vấn cụ thể hơn.

Với trường hợp của chị Lan thì chị hoàn toàn có thể vay tiền tại Đà Nẵng nếu chị có hộ khẩu tại khu vực này. Hi vọng với những giải đáp bên trên đã giúp cho chị hiểu rõ hơn những giấy tờ cần chuẩn bị với gói vay tiền của mình. Chúc chị sớm nhận được khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Nếu có phản hổi từ khách hàng hãy gửi về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com để được nhân viên tư vấn vay vốn ngân hàng liên hệ hỗ trợ.