Năm 2016 đã kết thúc với những thay đổi đáng kể về tài chính, doanh số. Bước sang 2017 các công ty tài chính đã nhận định rằng thị trường cho vay tiêu dùng vẫn còn khai thác mang lại hiệu quả, mặc dù tính cạnh tranh đã lên đến đỉnh điểm khi số lương ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều.

Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là một trong số những quốc gia có số lượng người trung niên trong độ tuổi lao động khá cao, đánh giá là nước có thị phần dân số trẻ nên sẽ thúc đẩy việc tiêu thụ hàng  hóa, đó là nguyên nhân gián tiếp thúc đẩy thị trường tài chính Việt Bam phát triển mạnh.

canh-tranh-gay-gat-de-mang-lai-dich-vu-vay-von-tot-nhat

Dịch vụ vay tín chấp chuyên nghiệp

Xu hướng di chuyển từ các vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh lên thành phố với mong muốn kiếm được cho mình công việc nuôi sống gia đình tránh các tác động của thiên tai lũ lụt. Trong số 94,970,597 người thì có 18 triệu người đã sinh sống tại thành thị. Con số này sẽ tiếp tục tăng trường lên nữa khi mô hình đô thị hóa phát triển thúc đẩy dịch vụ tài chính tăng mạnh.

Hơn nữa, mức độ cạnh tranh trong thị trường vay tín chấp ngày càng cạnh tranh lớn hơn nữa nên các đơn vị đã nhanh chóng triển khai thêm nhiều sản phẩm mới, gia tăng quyền lợi và ưu đãi cho người tiêu dùng.

Hãy cùng điểm lại sự thăng trưởng thị phần trong năm 2016 của đơn vị FE CREDIT đạt là 70%, bên cạnh đó đơn vị này cũng đã thực hiện kí kết hợp đồng 100 triệu USD với Credit Suisse nhằm gia tăng tiềm lực làm bàn đạp thúc đẩy sự phát triển trong 2017.

Không riêng gì FE CREDIT mà home credit, prudential đã có những hành động thay đổi tích cực để củng cố vị trí của mình trong lòng người dân.

Theo nhận định 2017 sẽ là năm có thị trường tài chính sôi động nhất để mang lại cho người dân một dịch vụ hỗ trợ vay vốn không thế chấp tốt nhất. Xóa bỏ nhiều rào cản của người dân thu nhập thấp với ngân hàng, tăng lợi ích để người dân dễ dàng tiếp cận đến những sản phẩm tốt nhất.

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của hệ thống nhằm cập nhật thông tin mới nhất của chuyên mục tin tức ngân hàng, tránh bỏ qua những chương trình ưu đã mà các ngân hàng tung ra.