Bản thân cần vay gấp 10 triệu tại Hà Nội nhưng không biết vay theo hình thức nào? Cũng như thủ tục vay vốn ra sao? Trong quá trình đi vay có phải thế chấp tài sản gì hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc.

Trong cuộc sống đã có đôi lần bạn rơi vào cảnh túng thiếu: muốn làm ăn kinh doanh nhưng không có vốn, mua xe hay mua nhà nhưng bản thân chưa có đủ tiền, đóng tiền học phí cho con,… Khiến mọi người đau đầu chưa có sự lựa chọn. Với bài viết hôm nay vaynhanh24h.net mang đến cho khách hàng thông tin khi cần vay tín chấp gấp 10 triệu thì chuẩn bị những gì?

CẦN VAY GẤP 10 TRIỆU TẠI HÀ NỘI

cần vay gấp 10 triệu tại Hà Nội

Thực tế, hình thức vay tiền không thế chấp đã trở nên đơn giản rất nhiều. Người đi vay không cần phải chuẩn bị giấy tờ rườm rà, chỉ trong vòng 1 ngày mọi thủ tục và hồ sơ vay vốn sẽ được hoàn thành nhanh gọn. Phía ngân hàng cho vay dưới hình thức không thế chấp chỉ yêu cầu người đi vay có thể chứng minh khả năng trả được nợ hàng tháng.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp thì chỉ trong vòng 2-3 ngày sẽ được giải ngân nhanh chóng nếu khách hàng cần vay gấp 10 triệu đồng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tín chấp từ ngân hàng đến các đơn vị tài chính. Tuy nhiên, các đơn vị tài chính đều yêu cầu hồ sơ vay vốn phải có mức vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa không quá 300 triệu đồng.

Khi cá nhân có nhu cầu vay tiền gấp 10 triệu tại Hà Nội chỉ cần có thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng, bản thân có thể sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng,…Có rất nhiều gói sản phẩm vay vốn nên để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện vay vốn vui lòng gọi đến hotline của hệ thống vay tín chấp Hà Nội để được hỗ trợ.

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP 10 TRIỆU

  • Cho dù chỉ vay với số tiền 10 triệu thì người đi vay phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ để bên phía ngân hàng dễ dàng làm hồ sơ xét duyệt.
  • Ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân không quá 15 năm
  • Giấy tờ thể hiện nơi cư trú: hộ khẩu, KT3 hay giấy đăng kí tạm trú
  • Chứng minh thu nhập không qua: sao kê lương/hóa đơn đóng bảo hiểm/hóa đơn tiền điện/….
  • Mẫu đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ không cần photo công chứng

LÃI SUẤT VAY 10 TRIỆU Ở HÀ NỘI TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Người đi vay rất quan tâm đến khoản vay tiền gấp 10 triệu có mức lãi suất như thế nào? Mặc dù thời gian giải ngân nhanh gọn nhưng lãi suất sẽ áp dụng theo đúng mức từ 1.66% và chia nhỏ trả góp hàng tháng.

Khi có nhu cầu cần vay tiền gấp 10 triệu tại Hà Nội vui lòng liên hệ đến vaynhanh24h.net để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ kỹ lưỡng khi vay vốn.