Vay tín chấp giúp cải thiện đời sống nhờ sự hỗ trợ số vốn gấp 10 đến 15 lần thu nhập thực tế, thời gian trả nợ vô cùng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng và ưu đãi mức lãi suất khi vay tiêu dùng chỉ từ 1.66%

Trong tất cả các nghề hiện nay, thì giáo viên được đánh giá là nghề có gí trị nhân văn, mặc dù đã dạy bao thế hệ nên người giúp ích cho xã hội nhưng dường như mức thu nhập vẫn ba cọc ba đồng, chỉ đủ cho một cuộc sống bình dị không chút dư dả.

Lương giáo viên không đủ ăn

cai-thien-doi-song-nho-san-pham-vay-tieu-dung

Phần lớn mức lương của giáo viên hiện nay rất thấp so với mặt bằng chung của xã hội, ở đây chúng tôi không đề cập đến giao viên mầm non hay tiểu học mà xin đề cập đến giáo viên cập 2,3 hay bậc đại học. Với mọt sinh viên mới ra trường, cầm tấm bằng đại học trên tay xin vào một trường trung học dạy đã là rất khó khan nhưng mức lương cơ bản cho một sinh viên mới ra trường là 3 triệu đồng. Liệu với số tiền ít ỏi đó có thể trang trải cho một cuộc sống thành phố xa gia đình cho các khoản chi tiêu hàng tháng như ăn uống, điện nước, nhà cửa…Liệu có dư dả là bao cho các khoản mua sắm hay đi du lịch.

Giáo viên thu nhập tương đối thấp

Một giáo viên trường THPT tâm sự:”Bản thân tôi vào nghề đã lâu, công tác tại trường được 7 năm, lúc mới về trường thu nhập của tôi là 3 triệu và hiện giờ lương đã lên được 5 triệu đồng. Chồng tôi cũng làm giáo viên nên tổng thu nhập hai vợ chồng tháng được 10 triệu đồng. Với số tiền đó hàng tháng tôi phải thanh toán các khoản ăn, uống, đi lại thì cũng đã gần 7 đến 8 triệu đồng…số còn lại để phòng cho những lúc túng thiếu, ốm đau. Nhiều khi rất muốn sắm sửa này kia trong gia đình nhưng điều kiện không cho phép nên phải đành chịu “

Có lẽ đã hiểu được nỗi trăn trở người bậc cô thầy, các ngân hàng và CTTC đã phát triển gói vay tiền tiêu dùng Đà Nẵng với nhiều chương trình ưu đãi, giúp họ hiện thực hóa ước mơ mua sắm khi bản thân không có khả năng tài chính.

Giáo viên không phải đảm bảo bằng tài sản vẫn được hỗ trợ số tiền gấp 8 -10 lần thu nhập. Thời gian trả nợ rất linh hoạt, có thể là 6 tháng, 12 tháng…. đến 36 tháng vẫn được. Ưu điểm của gói vay này là bảo mật thông tin tuyệt đối với giải ngân trong thời gian 2-3 ngày làm việc nếu như các giấy tờ nhận đầy đủ.

Điều kiện vay vốn cho giáo viên không quá khắt khe

bản thân đang công tác tại cơ quan hiện tại trên 3 tháng với mức thu nhập hàng tháng đảm bảo trên 3 triệu cho những cá nhân thuộc độ tuổi 21 đến 60 tuổi. Không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng.

Với chương trình cải thiện đời sống nhờ sản phẩm vay tiêu dùng hi vọng những cá nhân đang làm giáo viên sẽ tiếp cận được nguồn vốn với mức lãi suất thấp nhất. Hãy đăng kí vay tiêu dùng Đà Nẵng ngay hôm nay để được hỗ trợ làm hồ sơ tốt nhất.