Hướng dẫn sao kê lương Vietcombank để vay vốn tín chấp chi tiết, thủ tục sao kê tài khoản lương ngân hàng Vietcombank khách hàng cần biết.

Chúng tôi nhận được câu hỏi của khách hàng Nguyên với nội dung như sau: hiện nay tôi đang nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank và được các hỗ trợ viên của hệ thống tư vấn cần sao kê lương Vietcombank mới được hỗ trợ vay. Nhưng hiện nay tôi không biết thủ tục sao kê lương ngân hàng Vietcombank cần những gì và cách thức của nó. Nhờ hệ thống vaynhanh24h giải đáp dùm tôi.

Sao kê lương Vietcombank

Hướng dẫn cách in sao kê lương Vietcombank

Hiện nay khi đi vay tín chấp khách hàng được trả lương qua chuyển khoản cần chứng minh thu nhập bằng cách sao kê lương ngân hàng, và tùy theo yêu cầu của từng tổ chức cho vay thì số lượng tháng sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Thủ tục sao kê lương Vietcombank

Nếu anh đang công tác tại công ty được trả lương theo chuyển khoản ngân hàng Vietcombank và khi anh cần in sao kê lương thì rất đơn giản anh chỉ cần làm như sau:

  • Chuẩn bị chứng minh nhân dân
  • Đến ngân hàng Vietcombank gần nhất rồi nói nhờ nhân viên in sao kê tài khoản ngân hàng theo mốc thời gian của anh cần (Tùy theo số lượng tháng anh cần sao kê).
  • Khi in sao kê lương Vietcombank xong anh kiểm tra lại thật kỹ bản in sao kê đã hợp lệ chưa và nếu là bản hợp lệ cần có: thông tin chính xác của khách hàng, dấu mộc, chữ ký và dấu giáp lai giữa các trang.

Hình ảnh bản in sao kê lương ngân hàng Vietcombank hợp lệ

Hình ảnh sao kê tài khoản Vietcombank

Hình ảnh sao kê tài khoản Vietcombank trang đầu

 

Hình ảnh sao kê lương ngân hàng Vietcombank

Hình ảnh sao kê lương Vietcombank trang 2

Hình ảnh sao kê lương Vietcombank 3

Hình ảnh sao kê lương Vietcombank trang cuối

In sao kê lương là cách duy nhất để chứng minh thu nhập thực tế của người đi làm hưởng lương công ty được trả theo tài khoản ngân hàng. Tại bảng sao kê lương thể hiện rõ mức lương hàng tháng của các khách hàng và dùng để vay tín chấp ngân hàng. Vì vậy cần phải lưu ý kỹ để tránh các sai sót khiến hồ sơ vay bị chậm trễ.

Vay nhanh 24h đồng hành cùng các khoản vay của bạn