Hiện nay người tiêu dùng đang dần chuyển sang hình thức vay vốn tín chấp. Hình thức này với thủ tục vô cùng đơn giản không thế chấp bất cứ tài sản nào, chỉ dựa trên uy tín của người đi vốn. Mặc dù lãi suất vay tín chấp sẽ cao nhưng tùy theo mức độ rủi ro mà ngân hàng cân nhắc.

bi-quyet-vay-nhanh-khi-khong-co-thu-nhap-on-dinh

Bí quyết giúp bạn vay tiền nhanh chóng khi không có thu nhập ổn định

Ưu điểm khiến người vay hứng thú vay tiêu dùng cá nhân

– Các thủ tục đi vay vô vùng đơn giản, người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn mà không cần thế chấp giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe,…

– Số tiền vay dao động từ 10 đến 300 triệu tùy thuộc vào nguồn tài chính của khách hàng với thời gian chi trả từ 6 tháng cho đến 3 năm.

Một số ngân hàng có điều kiện cho vay khá khắt khe, nhưng cũng có ngân hàng cho vay khá dễ dàng. Nhìn chung khách hàng phải là công dân việt  nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, là người còn khả năng lao động với mức lương 3 triệu/tháng.

Lãi suất vay

Dịch vụ vay không thế chấp là không cần thế chấp bất cứ tài sản nào nên khả năng rủi ro rất cao, Vì vậy tùy vào từng đối tượng khách hàng khách nhau có thu nhập cá nhân khác nhau mà ngân hàng tính toán lãi suất tín chấp khác nhau. Thông thường lãi suất dao động từ 1,66%/tháng.

Hiện tại khối tín chấp đang có tên tuổi uy tín nhất tại Việt Nam là Prudential Finace. Tổ chức này cho vay trên quy mô toàn quốc với  điều kiện và thủ tục vay tín chấp khá đơn giản với số tiền cho vay từ 10-300 triệu với lãi suất vô cùng thấp chỉ 0,8-2,2%/tháng.

Hình thức vay

– Chương trình vay tín chấp áp dụng cho tất cả các đối tượng đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đối tượng hướng tới các khách hàng có thu nhập ổn định là hình thức vay tín chấp theo lương, Khách hàng chỉ cần cung cấp bảng lương 3 tháng gần đây nhất và một số giấy tờ quan trọng kèm theo, Với một số khách hàng không có thu nhập ổn định thì phải làm sao? Có cách nào để vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập. Hiện tại các tổ chức tín dụng đang hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ, hoặc theo hóa đơn thanh toán tiền điện.