Các ngân hàng hiện nay hỗ trợ vay tín chấp lương sẽ yêu cầu khách hàng đi vay vốn phải hợp đồng lao động. Tuy nhiên do tính chất công việc theo thời vụ nên việc sở hữu hợp đồng lao động không phải là điều dễ dàng.

Mặc khác nhu cầu tiêu dùng lại hơn hơn so với mức thu  nhập bình thường lại đòi hỏi số tiền khá lớn so với  thu nhập bình thường thì mới có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân. Chính điều đó khiến nhiều ngân hàng  hướng người dân qua một hình thức vay mới đó chính là vay theo hóa đơn tiền điện gia đình.

Hiện nay, xuất hiện một gói vay mới mà người đi vay không cần chứng minh thu nhập hay sở hữu hợp đồng lao động chỉ cần là người đứng tên trong hóa đơn tiền điện với số tiền đóng 3 tháng gần nhất trên 300.000 VNĐ mỗi tháng.

Một số trường hợp khách hàng đi vay vốn ngân hàng nhưng bị từ chối đã gửi câu hỏi đến hệ thống vaynhanh24h.net:”Tôi đang làm việc tại công ty xây dựng với mức thu nhập trung bình 6 triệu, những lúc có công trình thì tôi phải đi xa, khi không có việc ở nhà. Tôi lại không có hợp đồng lao động nhưng lại đang cần vay tiền khoản 40 triệu. Không biết ngân hàng nào hỗ trợ tôi? Xin cảm ơn.”

Hiện nay, có thể nói rằng ngân hàng hỗ trợ vay dễ dàng nhất là VPBank thế nhưng theo thông tin bạn cung cấp thì công việc hiện tại của bạn chỉ là thời vụ, chưa ổn định nên khó lòng được ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp theo lương.

Thể nên trường hợp của bạn nên chọn gói vay theo hóa đơn tiền điện với yêu cầu: Chỉ cần anh là người đứng tên hóa đơn tiền điện có trị giá hóa đơn trên 300.000 đồng, thêm nữa địa chỉ trên hóa đơn phải trùng địa chỉ trên hộ khẩu, nếu khác thì phải cung cấp thêm hóa đơn internet hoặc nước có địa chỉ trùng hóa đơn tiền điện.

Nếu bạn muốn  xem thêm thủ tục vay tín chấp thì truy cập https://vaynhanh24h.net  để biết thêm thông tin.