Hiện nay với sự kích cầu của thị trường tiêu dùng trong nước cũng nhu thế giơi, nhu cầu sinh sống của người dân ngày càng tăng lên một cách rõ rệt nhất. Với mức sống hiện nay, theo thống kê của nhà nước mức thu nhập trung bình của người dân năm 2015 và đầu năm 2016 là 2200 USD/ năm xấp xỉ 50triệu / năm và là gần 5 triệu /tháng mức thu nhập trên đầu người này ngày càng tăng. Mức sống của người dân đang được ổn định và phát triền rất nhiều.

Từ đây nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và gia đình ngày càng tăng lên theo thống kê của nhà nước thì số người sử dụng bảo hiểm chiếm 10% dân số, từ đó cho chúng ta thấy được bảo hiểm nhân thọ ngày càng được sử dụng mạnh mẽ. Cũng chính lý do này các tổ chức tín dụng trong nước đã mở ra sản phẩm vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ từ năm 2010. Đi tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ là CTTC Fe Credit hỗ trợ khách hàng vay vốn với tên gọi là Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng. CTTC hỗ trợ khách Hàng (sau đây gọi tắt là KH) một cách nhanh chóng chỉ cần có mua bảo hiểm trên 1 năm là đã hỗ trợ vay vốn lên đến 100 triệu đồng.

Khách hàng tham khảo thêm : Bảo hiểm nhân thọ 8 triệu /năm vay vốn được bao nhiêu?

bao-hiem-prudential-khi-vay-tin-chap-tai-prudential-thu-tuc-nhu-nao

Bảo hiểm Prudential khi vay tín chấp tại Prudential thủ tục như thế nào?

Và đến nay, năm 2016 chương trình vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ đã không còn xa lạ với KH sử dụng vốn. Và hơn hết đã có đến 2 CTTC hỗ trợ sản phẩm vay tín chấp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ này. Đó là CTTC Fe Credit & Prudential Finance. Sau khi xuất hiện sản phẩm vay này CTTC Prudential đã có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ, đặc biệt là hỗ trợ cho KH có mua bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Mời quý vị và các bạn cùng hệ thống chúng tôi xem qua thủ tục vay vốn dành cho bảo hiểm Prudential tại CTTC Prudential Finance.

Điều kiện vay tiền tín chấp

 1. Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các vùng hỗ trợ vay vốn của Prudential trên khắp cả nước
 2. Là người mua bảo hiểm nhân thọ prudential với số tiền đóng phí trên 2 triệu /năm và tham gia mua trên 1 năm
 3. Có Kinh doanh tại tỉnh thành phố có hộ khẩu (KH phải sống tại địa chỉ hộ khẩu) hoặc có đi làm hưởng lương (có Hợp Đồng lao động với công ty)

Thủ tục vay vốn tín chấp

 • Chứng minh nhân dân bản photo
 • Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên hoặc chứng từ khác có ảnh
 • Sổ hộ khẩu bản photo
 • Sổ tạm trú photo (đối với người không sống tại địa chỉ hộ khẩu)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ photo 5 trang đầu tiên
 • GPĐK kinh doanh hoặc Hợp Đồng lao động tại nơi công tác.

Lưu ý:

 • Thủ tục được miễn bill đóng phí so với các bảo hiểm khác.
 • Nếu KH có kinh doanh tại tỉnh thành phố đang sinh sống có hộ khẩu thì được miễn GPKD
 • Các thủ tục có từ “hoặc” là 1 trong những giấy tờ nêu trên.

Trên đây là thủ tục vay vốn dành cho Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential tại CTTC Prudential. Quý KH có thể dựa trên thông tin bài viết trên để tham gia vay vốn ổn định cuộc sống và được hỗ trợ vay tiền mặt theo bảo hiểm nhân thọ Prudential với mức lãi suất ưu đãi hơn các bảo hiểm khác nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu về tài chính của bản thân và gia đình

Mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể gởi về cho hệ thống vaynhanh24h của chúng tôi thông qua email: hotrovay24h@gmail.com để được tư vấn giải đáp tốt nhất.