Một năm cũ sắp qua đi một năm mới lại sắp đến, một năm qua các quý khách hàng đã hoàn tất bài toán kinh tế của mình một cách hoàn hảo chưa? Và một năm qua hệ thống của chúng đã hỗ trợ hơn 5000 ngàn khách hàng trên khắp cả nước và đó cũng là một thành công của hệ thống của chúng tôi đến với khách hàng. Nhưng chúng tôi cam kết rằng năm tới đây chúng tôi sẽ đem đến một dịch vụ tốt nhất cho các khác hàng đang và sẽ cần nguồn tiền từ việc vay tiền tín chấp tại ngân hàng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay vốn tín chấp nhanh chóng và hiệu quả nhất trong những năm qua, đem lại hiệu quả cao và đáp ứng được số tiền vay vốn tốt nhất cho các đối tượng khách hàng kinh doanh cũng như sắm sửa cho ngôi nhà của mình thêm đẹp mắt. Thay vì để dành một khoản tiền lớn để đầu cơ kinh doanh nhưng thật sự trong kinh doanh cơ hội quý hơn cả vàng nên việc đợi đến lúc cơ hội đầu tư qua đi thì cũng là sự thất bại vi vậy vay tiền mặt tín chấp bảo hiểm nhân thọ dần mang đến bởi sự giải ngân nhanh chóng của nó (chỉ cần 2 ngày đã có thể nhận được tiền từ ngân hàng).

bao-hiem-nhan-tho-moi-dong-1-ky-co-vay-tin-chap-duoc-khong

Và cũng vì sự phát triển mạnh mẽ của sản phẩm này nên khách hàng càng biết đến nhiều hơn và mong muốn được hỗ trợ tốt nhất, nhưng thắc mắc thì vẫn còn khá nhiều vì khách hàng không thể chuyên sau trong lĩnh vực ngân hàng được. Có một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc rằng “Bảo hiểm nhân thọ mới đóng 1 kỳ có vay tín chấp được không?“.

Có rất nhiều lời giải đáp cho câu hỏi này. Chẳng hạn như khi KH đóng bảo phí theo năm thì chỉ cần BHNT đóng 1 lần nhưng thời hạn hợp đồng đã vượt hơn thì đã có thể hõ trợ (thời gian hợp đồng có hiệu lực có thể xem tại trang Hợp Đồng của bảo hiểm đang sở hữu).Nhưng nếu là đóng phí theo tháng, theo quý hay theo kỳ đóng nữa năm thì vẫn chưa có thể hỗ trợ được, bởi các ngân hàng đều có quy định rằng thời gian tối thiểu để có thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ thì cần thời hạn hiệu lực là 1 năm và số tiền đóng phí 1 năm tối thiểu là hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng đối với từng ngân hàng.

Mất hóa đơn đóng tiền bảo hiểm thì làm sao để vay vốn

Và nếu bạn không có được thời hạn tham gia bảo hiểm hơn 1 năm bạn có thể nhờ cha mẹ hoặc vợ/chồng đứng tên vay giúp vì điều này cũng có thể nếu như làm theo sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn. Mục đích tốt luôn kèm theo sự rủi ro thấp đó là chân lý kinh doanh.

Đến đây có lẽ các quý khách hàng đã có thể tự trả lời câu hỏi cho bản thân mình rằng:”Bảo hiểm nhân thọ mới đóng 1 kỳ có vay tín chấp được không?“. Mọi thắc mắc của quý khách hàng là niểm mong muốn phục vụ của chúng tôi. Email tiếp nhận thắc mắc: hotrovay24h@gmail.com

Một lần nữa chúc quý Khách Hàng dã và đang theo dõi hệ thống của chúng tôi một lời chúc thành công và may mắn trong một năm tới kinh doanh thành công, sức khỏe, và tràn đầy hạnh phúc.