Như những bài viết trước đã đề cập đến sản phẩm vay vốn rất được ưa chuộng hiện nay là vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ, hôm nay hệ thống vaynhanh24h chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích cũng như “mổ sẻ” về sản phầm này để các quý khách hàng có thể tham khảo.

Cùng với cuộc sống với gia trị đồng tiền ngày càng tăng thì nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng và dựa vào bảo hiểm nhân thọ này khách hàng có thể vay vốn bằng hình thức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ. và hiện nay câu hỏi được đặt ra là bảo hiểm nhân thọ có thể vay được bao nhiêu tiền cùng với đó bảo hiểm mua một năm trên 8tr thì vay vốn được bao nhiêu là điều mà hệ thông chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các đọc giả tư khắp cả nước

Trên thị trường tài chính hiện nay vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ đã dần phổ biến và rất được ưa chuông vì tính nhanh chóng và hiệu quả về khoảng vay cho khách hàng cần vốn để kinh doanh hay mua sắm trang hoàng nhà cửa mà không cần những thủ tục rườm rà vay thế chấp của ngân hàng. Hiện tại có 2 Công ty tài chính (CTTC) hỗ trợ rất tốt về sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ này.

Đó là CTTC Fe Credit và Prudential Finance là 2 công ty hỗ trợ hạn mức tiền vay khá cao và mức lãi suất được xem là chấp nhận được.

Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ của Prudential ra sao?

Đối với Bảo hiểm nhân thọ trên 8 triệu/ năm 2 công ty này hỗ trợ khác nhau. Đối với CTTC Fe Credit hiện tại hỗ trợ số tiền tối đa là 50 triệu đồng và CTTC Prudential Finance hỗ trợ khách hàng đối với BHNT này tối đa là 110 triệu đồng đối với khách hàng đi làm hưởng lương (có Hợp Đồng Lao Động) hoặc 90 triệu đối với khách hàng tự kinh doanh. với số tiền vay vốn cao như 2 công ty này hỗ trợ thì thật dễ dàng và chủ động cho khách hàng trong việc huy động vốn kinh doanh cũng như mua sắm.

Trong đó, BHNT Prudential được ưu tiên hỗ trợ tại CTTC Prudential với mức ưu đãi về lãi suất và thủ tục vay tiền tín chấp nhanh chóng hơn.

Qua bài viết này, hệ thống chúng tôi mong muốn được hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, mọi thắc mắc về thông tin vay vốn khách hàng có thể để lại nội dung qua email hỗ trợ của hệ thống chúng tôi hotrovay24h.com@gmail.com

Chuyên viên tư vấn vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng : Mr Nam