Hàng ngày hệ thống vaynhanh24h.net nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc gửi về từ khắp nơi trên cả nước, những câu hỏi này đa phần đều là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn đọc khác. Hôm nay tiếp tục trả lời câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin được trả lời những nội dung liên quan đến chủ đề vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Một bạn đọc tên là Hoàng Thuyên gửi câu hỏi về cho chúng tôi từ địa chỉ mail: hoangthuyen…@gmail.com, nội dung câu hỏi của bạn như sau: Mình hiện này 25 tuổi đang đi làm cho một cơ quan nhà nước. Mình mới mua bảo hiểm nhân thọ cách đây 2 tháng và mình đã đóng phí bảo hiểm đủ 1 năm. Vậy mình có đủ điều kiện vay tín chấp theo HĐ bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng hay không?

bao-hiem-2-thang-dong-phi-1-nam-co-duoc-vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho

Đóng trước phí bảo hiểm có được vay vốn tín chấp không?

Hệ thống vaynhanh24h.net xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau

Theo điều kiện thủ tục pháp lý của các ngân hàng có chương trình cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hiện nay thì người vay đủ điều kiện vay tín chấp phải có mua bảo hiểm và có thu nhập cá nhân ổn định. Ngoài ra hợp đồng bảo hiểm của bạn phải có hiệu lực từ 1 năm trở lên.

Xét điều kiện của bạn Hoàng Thuyên hiện tại, bạn đã đi làm có việc làm và thu nhập ổn định, có mua bao hiểm và bảo hiểm của bạn đã đóng phí 1 năm. Nhưng hợp đồng bảo hiểm của bạn mới được 2 tháng chưa đạt mức quy định là từ 1 năm trở lên của các ngân hàng. Nên việc bạn muốn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là điều chưa thể được.

Trường hợp của bạn đang cần vay vốn tín chấp ngân hàng, nhưng hiệu lực của hợp đồng chưa đủ thì vaynhanh24h xin giới thiệu đến bạn một số cách vay theo hướng khác như: vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo thẻ tín dụng,…

Đối với những trường hợp các bạn khác có hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên và các bạn cũng đang có dự định vay vốn tín chấp thì các bạn nên lưu ý những điều kiện sau:

  • Mức phí bảo hiểm định kỳ phải có giá trị từ 167.000 đồng/ tháng trở lên.
  • Người vay phải là người chủ sở hữu đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.

Những ưu điểm của sản phẩm vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ

  • Hỗ trợ khoản vay lên đến 100 lần phí bảo hiểm định kỳ khách hàng đóng hàng tháng.
  • Số tiền hỗ trợ lớn nhưng lại được hưởng mức lãi xuất cực kỳ ưu đãi
  • Thời gian vay vốn kéo dài từ 6 đến 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn.
  • Tiền vay khách hàng được ngân hàng cho trả góp hàng tháng và tùy theo điều kiện cá nhân khách hàng muốn được trả hết trước thời hạn vay bất cứ lúc nào.
  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân tho còn là sản phẩm vay được ngân hàng dễ dàng chấp nhận hồ sơ vay nhất.
  • Ngoài ra khách hàng còn được giải ngân nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc.
Với những giải đáp của vaynhanh24h.net mong rằng sẽ làm hài lòng các bạn. Nếu các bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc hay cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính ngân hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.