Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp, bạn đang rất cần tiền và bạn rất mong hồ sơ xin vay vốn của mình được ngân hàng chấp nhận. Không chỉ bạn cần được vay vốn mà các ngân hàng, công ty tài tài chính cũng rất cần một lượng khách hàng lớn để có thể vận hàng được đơn vị của mình.

Tuy cả hai bên đều có mong muốn được vay và cho vay nhưng không phải bất cứ hồ sơ nào cũng được ngân hàng đồng ý. Để được vay tín chấp ngân hàng đòi hỏi người vay phải đáp ứng đủ thủ tục và điều kiện của các ngân hàng đặt ra. Hôm nay vaynhanh24h.net xin sẽ mách nhỏ cho các bạn: 3 lý do giúp hồ sơ vay tín chấp được duyệt nhanh.

Cách photo đúng chuẩn cho một hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp

Khi bạn làm hồ sơ vay tín chấp, các nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn photo CMND và sổ hộ khẩu cùng một số giấy tờ liên quan khác. Những bộ hồ sơ này sau đó sẽ được scan lên hệ thống quản lý của ngân hàng. Vì vậy việc bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, sạch đẹp, không tẩy xóa, không hoen mờ… là một điều vồ cùng quan trọng và cần thiết.

ba-ly-do-giup-ho-so-vay-tin-chap-duoc-duyet

Những cách giúp hồ sơ vay tín chấp được duyệt nhanh chóng

Để chắc chắn rằng các bạn đã photo và làm hồ sơ đúng chuẩn theo yêu cầu của ngân hàng, các bạn nên lắng nghe và yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn cho bạn thật cặn kẽ trong vấn đề này.

Chọn tư vấn viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn suốt quá trình vay vốn

Hàng ngày ở bất cứ một ngân hàng hay một công ty tài chính đều phải tiếp nhận và kiểm duyệt hàng trăm hay hàng ngàn bộ hồ sơ xin vay vốn. Vì thế các thẩm định viên cũng ngân hàng thường không có nhiều thời gian dành cho 1 bộ hồ sơ. Với những bộ hồ sơ đầy đủ, đơn giản và “đẹp” sẽ được các thẩm định viên đồng ý ngày. Còn các hồ sơ vay tín chấp quá phức tạp về nhân thân, nơi ở cũng như vị trí công việc của khách hàng sẽ bị hệ thống bỏ qua.

Như vậy các bạn đã hiểu được rằng: việc làm hồ sơ vay tuy nhìn thấy có vẽ đơn giản nhưng thực chất không đơn giản tý nào. Có những mục khá rắc rối và khó hiểu nên bạn phải cố gắng làm thật chuẩn xác để hồ sơ của bạn không bị loại. Để làm được điều này vấn đề quan trọng nhất đó là bạn phải lựa chọn cho mình 1 tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để giúp bạn trình bày được bộ hồ sơ đúng chuẩn. Nếu bạn cảm thấy không yên tậm về vấn đề này hãy đến với vaynhanh24h.net đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành 1 bộ hồ sơ như ý.

Trả lời trung thực, ngắn gọn và chính xác trong khi được thẩm định

Bởi hình thức bạn chọn là vay tiêu dùng nên ngân hàng chỉ cho bạn vay khi uy tín của bạn đủ vững chắc. Trong quá trình thẩm định các nhân viên của ngân hàng sẽ hỏi các bạn hàng loạt nhưng câu hỏi để kiểm tra thông tin. Nếu các bạn trả lời không trung thực, dài dòng hay không chuẩn xác thì xác xuất bạn bị trả hồ sơ là trên 90%. Vì vậy nhất định bạn phải cẩn thận trong lời nói của mình.

Đa phần các câu hỏi mà các thẩm định viên sẽ hỏi các bạn đó là: địa chỉ (đối chiếu với hộ khẩu), công việc, mức thu nhập, mục đích vay, nơi ở, mức thu nhập… nên bạn chỉ cần chuẩn bị kỹ thông tin và trả lời chính xác là được.

Trên đây là 3 gợi ý để giúp hồ sơ vay vốn tín chấp của bạn được ngân hàng chấp nhân. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay giải đáp các vấn đề khác hãy liên lạc với đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp ngay.