Thời điểm hiện tại việc vay tiêu dùng cá nhân là một trong những xu hiện nay và cả tương lai, với các dịch vụ vay đa dạng, dễ dàng, nhanh chóng tạo cho khách hàng có nhiều khả năng tiếp cận đến các dịch vụ vay nhanh này.

Có lẻ đến lúc tôi viết bài này thì các bạn đã không còn xa lạ với vay tiêu dùng là gì nữa rồi, bởi vì nó đã quá phổ biến rồi. Vay tiêu dùng trả góp đang là một mảng khá phát triển và được đánh giá là màu mỡ vì lợi nhuận mà nó mạng lại.

chu-y-khi-vay-tieu-dung-tin-chap

Vay tiêu dùng cá nhân cần chú ý điều gì?

Với sự phát triển nhanh chóng từ năm 2015 đến nay thì việc vay tiền nhanh gọn được đánh giá là tiêu chí hàng đầu, bên cạnh đó thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng cũng rất quan trọng. Nhắm đáp ứng nhu cầu vay thực sự của khách hàng có nhu cầu các ngân hàng không ngại tung ra cá sản phẩm vay mới và lạ như vay theo hóa đơn tiền điện, vay qua bảo hiểm nhân thọ…

Tuy nhiên không phải ai cũng từng vay tín chấp tiêu dùng để có thể chia sẽ cho bạn hoặc đủ am hiểu để đưa ra 5 điều bạn cần chú ý khi vay tiêu dùng tín chấp sau đây:

  • Tìm hiểu kỹ mức lãi suất vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính hỗ trợ tại nơi mua hàng để đưa ra quyết định phù hợp và khôn ngoan nhất.
  • Tham khảo thủ tục vay cụ thể và hợp lý với điều kiện trả nợ của bản thân, nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay nhanh gọn và đơn giản.
  • Chọn mức lãi suất từ 6-9 tháng được đánh giá là chuẩn từ phía chuyên gia tài chính. Đây là điều kiện nhìn chung được nhiều khách hàng đánh giá là thích hợp cho việc trả góp hàng và tránh các áp lực khi vay tiền tín chấp.
  • Tìm hiểu rõ các thủ tục và điều khoản trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay tín chấp.
  • Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi gắm là nếu có khả năng bạn nên kết thức sớm hợp đồng, tuy sẽ phải chịu phí bồi thường(khá nhỏ từ 1-3%/số tiền vay) để tránh số tiền phải trả lãi suất hàng tháng hoặc dính phải nợ xấu khi thanh toán chậm gây khó khăn cho việc vay trả góp sau này.

Đó là 5 điều mà chuyên viên tư vấn của Vaynhanh24h muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Hãy đọc thật kỹ và có sự tính toán thật khôn ngoan cho mình. Đừng quên bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotrovay24h.com@gmail.com để nhận sự tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề liên quán tới tài chính nói riêng và vay tiêu dùng cá nhân nói chúng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.