Nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân hiện nay đang khá cao và có tốc độ tăng trưởng nhanh ở thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Trong tương lai có thể còn cao hơn bởi các sản phẩm vay đang ngày càng được đa dạng hóa, đơn gian và nhanh gọn giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng nhanh dễ dang hơn.

Nếu như trước đây để có tiền mua sắm các vật dụng trong gia đình hay tiêu dùng cá nhân bạn thường phải vay mượn hoặc tích góp khá lâu mới có đủ tiền, thì hiện nay với dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn bạn hoàn toàn có thể sở hữu món đồ mà bạn thích và trả góp hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm: Nên chọn vay qua lương hay vay theo bảo hiểm nhân thọ

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu đó nhiều ngân hàng và công ty tài chính đã không ngừng đưa ra các sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân dành cho khách hàng có nhu cầu.

mau-to-roi-quang-cao-vay-tieu-dung

Mẫu quảng cáo vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng Bảo Việt

Tuy nhiên trước nhiều thông tin cũng như đánh giá tốt và xấu của khách hàng thì Vaynhanh24h.net xin lưu ý khách hàng một số điểm nếu có nhu cầu vay tiền tiêu dùng:

  • Tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng khi chọn đơn vị hỗ trợ vay tiêu dùng
  • Cần nhắc giữa các sản phẩm vay để có lựa chọn phù hợp, nhằm giảm thiểu thời gian và lãi suất thấp nhất có thể
  • Chỉ nên vay tiêu dùng trả góp khi bạn có 50% giá trị món hàng muốn mua, bởi theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khi đó bạn sẽ hưởng lãi suất ưu đãi nhất.
  • Tính toán kỹ lưỡng thời gian vay để chủ động trong việc trả nợ hàng tháng, thường là từ 6-9 tháng tránh áp lực từ việc trả lãi và gốc hàng tháng khiến tài chính của bạn gặp khó khăn
  • Nếu có đủ tiền bạn nên kết thúc hợp đồng bạn nên trả hết để tránh phát sinh nhiều khoản phí khác.
Đó là những kinh nghiệm của chúng tôi có được từ nhiều khách hàng vay tiêu dùng trả góp. Khi cần vay tiêu dùng khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp.