Nhìn nhận về thời gian và thủ tục nhanh gọn thúc đẩy nhiều cá nhận lựa chọn vay vốn ngân hàng để có tài chính giải quyết tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tín chấp khách hàng nên tìm hiểu đầy đủ mọi thông tin về thủ tục, lãi suất, để tránh những phiền phức xảy ra trong quá trình thanh toán nợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn vay tiền ngân hàng, vaynhanh24h.net tin rằng khách hàng có được khoản vay tốt mà không cần lo lắng.

Xác định số tiền vay

Thực tế, khá nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền mà cứ chăm chú vào số tiền hỗ trợ vay tối đa mà ngân hàng hỗ trợ khiến nhiều khách hàng khốn đốn trong việc có tiền thanh toán nợ.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên xác định trước số tiền mình cần vay là bao nhiêu, đừng mang suy nghĩ “vay vốn nhiều càng tốt”. Phải tính toán xem số tiền trả nợ hàng tháng chiếm bao nhiêu phần trăm thu  nhập của mình. Thông thường khoản vay được xem là tối ưu nhất chiếm 20% thu nhập với thời gian trả nợ từ 1-4 năm. Cần phải xem xét yếu tốt đủ khả năng trả nợ thì mới lựa chọn vay tín chấp .Tránh trường hợp không thanh toán được  nợ chịu lãi suất cao ngất.

Hồ sơ vay tín chấp

 Bạn đi vay tiền ngân hàng thì sẽ có riêng một nhân viên tư vấn hỗ trợ làm thủ tục, xét duyệt. Tất cả mọi thứ để diễn ra theo đúng quy trình vì thế bạn sẽ không cần phải bỏ ra % hoa đồng cho họ.

Đọc kĩ hợp đồng

Điều nhất định không bao giờ được quên, đi vay tín chấp phải kiểm tra toàn bộ thông tin trên hợp đồng về lãi suất, thời gian thanh toán nợ, số tiền góp hàng tháng, phí phạt quá hạn. Nếu như có điều gì còn không hiểu hãy nhờ nhân viên tư vấn giải thích ngay lập tức để tránh những thắc mắc không rõ kéo dài.

Thêm nữa, khi xem hợp đồng nếu có điều khoản nào không hợp lý phải yêu cầu sửa đổi  ngay. Tránh trường hợp nhân viên ngân hàng bảo kí ở đâu là ký ở đó.

Lên kế hoạch thanh toán

Bạn cần phải lên kế hoạch trả nợ hợp lý, nếu thời gian trả nợ kéo dài thì bản thân bạn sẽ phải chịu mức lãi suất vay tín chấp cao, và bị ảnh hưởng đến lần vay kế tiêp nếu không cẩn thận rơi vào danh sách nợ xấu.

 Vì thế hãy cân đối chi tiêu của mình phù hợp nhất.

Hãy là một khách hàng tỉnh táo khi vay tín chấp, Nếu cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ hotrovay24h.com@gmail.com sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.