Trong một thời gian ngắn trở lại đây các công ty tài chính, các tổ chức tín dụng xuất hiện ngày càng nhiều. Kèm theo là các dịch vụ hỗ trợ vay cũng đa dạng và phong phú không kém. Một trong số đó là gói sản phẩm cho vay tín chấp nhằm phục vụ những người tiêu dùng có nhu cầu vay nhanh.

vay-tin-chap-o-hien-tai-co-de-dang

Năm 2016 này vay tín chấp có dễ dàng không?

Hiện nay mạng lưới các dịch vụ vay nhanh đều có mặt tại các tỉnh thành phố trên cả nước và tập trung ở một số thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Không khó để tìm thấy những lời chào mới về các dịch vụ hỗ trợ vay nhanh này. Từ khắp các trung tâm, ngã tư, các website đến ngay trên số điện thoại của bạn hàng ngày đều có những thông tin này.

1. Tại sao vay tín chấp lại phát triển như vậy?

Căn bản vay tín chấp không dễ dàng nhưng hiện này các công ty tài chính hay tổ chức tín dụng mọc ra quá nhiều. Cho nên để thu hút khách hàng các công ty này đã đơn giản hóa các điều kiện để người vay tiền không chứng minh thu nhập tiếp cận được với nguồn vốn của các họ. Khách hàng có nhu cầu vay: không cần phải tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh nhưng lại được vay với số tiền khá lớn và thời gian trả nợ kéo dài đến 3 năm.

Ngoài ra các hệ thống nàu yêu cầu những điều kiện hồ sơ vay vốn cũng khá đơn giản như: Ảnh thẻ; Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn) không cần công chứng; Hợp đồng lao động; Bẳng lương 3 tháng gần nhất; Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hóa đơn tiền điện… Chỉ như vậy người vay đã có thể được chấp nhận duyệt hồ sơ và nếu đạt yêu cầu sẽ được giải ngân ngay trong vòng vài ngày.

2. Vay tín chấp ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng có thể liên hệ một số ngân hàng, công ty tài chính hay khối tín dụng như: FE Credit, Prudential, Home Credit, ANZ, HD Saison… Các hệ thống này đều có khá nhiều gói dịch vụ hỗ trợ vay có điều kiện khá đơn giản và dễ dàng. Hầu hết các dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp này đều có lãi suất khá ưu đãi và cạnh tranh.

Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến khi xét duyệt và giải ngân chỉ mất từ 3 đến 5 ngày làm việc. Sau đó người vay đã có thể nhận được số tiền cần vay của mình. Các gói dịch vụ vay tín chấp của các công ty này khá tiện lợi và nhanh chóng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm vay này, bạn có thể gửi thông tin về cho chúng tôi tại địa chỉ: vaynhanh24h.net. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.