Tất cả mọi lứa tuổi đều có nhu cầu vay tiền tiêu dùng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, vì vậy ở các công ty tài chính hoặc ngân hàng đều khắt khe trong việc quy định độ tuổi được hỗ trợ vay tín chấp.

Vừa qua hệ thống hỗ trợ vay tín chấp có nhận được thắc mắc từ bạn Long với nội dung câu hỏi như sau: “Chào hệ thống cho vay tín chấp, em tên Long hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, năm nay em 18 tuổi 2 tháng nữa bước qua tuổi 19. Như vậy em có được đăng ký vay tín chấp hay không? Ngân hàng có hỗ trợ vay đối với độ tuổi của em?”.

Để được trả lời cho câu hỏi của bạn chúng tôi xin được phân tích như sau:

Theo quy đinh của công ty tài chính việt Nam Thịnh Vượng thì người đi vay tín chấp phải là công dân Việt Nam thì tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi. Và với trường hợp của bạn thì rất tiếc bạn chưa đủ tuổi để được hỗ trợ vay tín chấp ở bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào, nếu bạn muốn vay bạn phải đủ 20 tuổi (đủ nhận thức trước hành động, việc làm của mình và đã đủ tuổi chịu trách nhiệm trước pháp luật).

18-tuoi-vay-tien-ngan-hang-duoc-khong

Khách hàng 18 tuổi vay tiền ở đâu được hỗ trợ?

Pháp luật Việt Nam quy định. Công dân 18 tuổi là đủ quyền công dân nhưng hành vi của người tiêu dùng vẫn chưa chính chắc, chưa ổn định về việc làm nên thu nhập không ổn định khiến cho việc thanh toán nợ không đảm, với 18 tuổi chưa hoàn thành xong chương trình phổ thông nên việc làm thường bán thời gian và thu nhập thấp.

Ngoài đủ độ tuổi để được hỗ trợ vay thì chúng tôi cũng thông tin thêm cho bạn Long cùng toàn thể các khách hàng khi đăng ký vay cũng cần đáp ứng được điều kiện của một trong những hình thức vay sau:

  1. Mức lương hàng tháng trên 3 triệu ở 3 tháng gần nhất tại thời điểm vay và thời gian làm trên 3 tháng có hợp đồng lao động hoặc chứng nhận của công ty
  2. Có sổ bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng
  3. Là người đứng tên trên hóa đơn điện có mức tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng tại thời điểm vay
  4. Có hợp đồng tín dụng cũ của tổ chức khác ngoài FE Credit và đã trả trên 5 tháng với mức phí tối thiểu trên 430 ngàn đồng/tháng.
  5. Chủ sở hữu xe máy và có cà vẹt xe máy trị giá hơn 15 triệu đồng.

Với những giải đáp trên của hệ thống vaynhanh24h mong các bạn có thể tham khảo được các điều kiện vay vốn tín chấp một cách chính xác nhất. Nếu bạn Long hay toàn thể các khách hàng có bất cứ thắc mắc gì vui lòng gửi mail về chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi qua địa chỉ : hotrovay24h.com@gmail.com để được trả lời một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ vay tín chấp Đà Nẵng
Chuyên viên tư vấn : Ms Thảo