Chủ thẻ tín dụng VietinBank được ưu đãi 0% lãi suất vay trả góp khi mua sản phẩm Samsung tại hệ thống showroom Samsung và Gadget City của PetroRetail…

0-lai-suat-tra-gop-cho-chu-tin-dung-tai-petroretail

Từ nay đến hết ngày 31/10, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng Công ty Dịch vụ bán lẻ dầu khí (PetroRetail) triển khai chương trình ưu đãi 0% lãi suất trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB VietinBank khi mua các sản phẩm của Samsung tại hệ thống showroom Samsung và Gadget City của PetroRetail trên toàn quốc.

>> Vay tín chấp Vũng Tàu

Theo đó, chủ thẻ tín dụng VietinBank sẽ có cơ hội sở hữu ngay Samsung Galaxy Note 3 và Samsung Galaxy S5 cao cấp nhất hiện nay với lựa chọn thanh toán linh hoạt trả dần trong 6 tháng hoặc 12 tháng vọi thủ tục thuận tiện, đơn giản, nhận sản phẩm ngay.

PetroRetail là thành viên của Tổng công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ các thiết bị viễn thông và phụ kiện công nghệ số… Hiện công ty đang quản lý hai chuỗi cửa hàng là Samsung Experience Store và Gadget City với 13 showroom trên toàn quốc. Công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.